Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Youth Should Be Early

Thanh xuân tu tảo vi (青春须早为) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lý Hành Kiện. Phim kể về cô gái tên là Trình Tâm muốn bạn trai mình là Trịnh Càn cầu hôn trong ngày lễ tốt nghiệp, nhưng Trịnh Càn đã từ chối và nói rằng hiện tại chưa có sự nghiệp nên không muốn nói đến hôn nhân. Trình Tâm muốn sắp xếp cho Trịnh Càn vào làm việc tại Tập đoàn Trình Thị, là tập đoàn của gia đình cô, nhưng Trịnh Càn không chấp nhận, mà tự mình tìm kiếm công việc, nhưng đã thất bại. Trình Tâm đã cẩn thận tạo ra một cuộc phỏng vấn giả, để Trịnh Càn thông qua cuộc phỏng vấn vào Tập đoàn Tenda. Tổng giám đốc của Tập đoàn Tenda là Sở Vân Phi lại luôn thích Trình Tâm. Cuối cùng, sự tình bị bại lộ, Trịnh Càn quyết định rời khỏi tập đoàn Tenda. Sau khi rời đi, Trịnh Càn và những người bạn thân của mình đã thành lập Studio sáng tạo “Daydream”. Bởi vì sự sáng tạo của họ là duy nhất nên rất nhanh chóng đã một thành tích nổi tiếng trong ngành. Ngay khi Trịnh Càn và những người bạn đang chờ đón đỉnh cao mới của cuộc sống thì một cuộc khủng hoảng lớn đã xảy ra, tài sản của Tập đoàn Trình Thị bị nuốt chửng bởi âm mưu của Lương Bác. Vào thời điểm quan trọng, Trịnh Càn và Sở Vân Phi đã từ bỏ mọi nghi ngờ trước đây cùng nhau giúp đỡ Trình Tâm. Cuối cùng giành được chiến thắng cả trên thương trường và đạo đức. Trịnh Càn và Trình Tâm cuối cùng cũng có một Happy  Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.net
Đánh Giá Phim
(8.1 đ/44 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Thanh Xuân Tu Tảo Vi (Youth Should Be Early 2021) là bộ phim thuộc thể loại ngôn tình Trung Quốc được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lý Hành Kiện. Phim kể về chuyện tình của Trình Càn và Trình Tâm vô tình gặp gỡ trong lễ tốt nghiệp, nhưng vì sự nghiệp chưa được ổn định mà tình yêu của họ tạm gác qua một bên cho đến khi,..

Review chi tiết phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Nội dung phim

Chuyện phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi bắt đầu trong ngày lễ tốt nghiệp, Trình Tâm (Chung Sở Hy đảm nhận) cầu hôn người bạn trai của mình là Trịnh Càn (Hồ Nhất Thiên đóng), nhưng vì chưa có sự nghiệp trong tay nên anh từ chối. Trịnh Càn hiện đang là chàng trai văn phòng đẹp trai, thông minh được nhiều cô gái chung công sở để ý đến nhưng con đường thăng tiến của anh dường như dậm chân tại chỗ.

Thấy vậy, Trình Tâm muốn giúp đỡ người mà mình yêu thăng tiến, thành công trong công  việc nên đã sắp xếp anh vào làm cho tập đoàn của gia đình cô Trình Thị. Thế nhưng, một lần nữa anh khước từ sự giúp đỡ vào tập đoàn này và thay vào đó là tham gia vào đội quân tìm việc làm. Kết quả là chẳng gặt hái được gì và khiến anh nhiều phen thất vọng.

Chuyện phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi bắt đầu ly kỳ hơn khi Trình Tâm đã một buổi phỏng vấn giả, từ đó Trịnh Càn thuận lợi trở thành nhân viên của tập đoàn Đằng Đạt. Tưởng chừng thành công thì lại bị Sở Vân Phi - giám đốc công ty cũng đồng thời là tình địch của Trịnh Càn. Vì có tình cảm với Trình Tâm mà hắn luôn tìm cách ám hại anh, hậu quả là mọi thứ về phỏng vấn giả bị bại lộ, lý lịch của Trình Càn bị người người đàm tiếu, khiến anh phải rời khỏi công ty.

Sau khi thôi việc, anh cùng các anh em của mình là Mạc Tiểu Bảo, Không Hạo thành lập một văn phòng nhỏ mang tên “Giấc Mơ Trắng”, chỉ trong mấy chốc công ty của cả ba người đã có được chỗ đứng vững chắc trong nghề nhờ sự sáng tạo độc đáo của mình. Cũng từ đây Thanh Xuân Tu Tảo Vi của anh bước sang một trang mới để có thể tự tin đứng trước mặt Trình Tâm để chủ động tỏ tình chuyện tình cảm của mình.

Trong lúc đó, tập đoàn Trình Thị gặp khủng hoảng và có nguy cơ bị người phụ tá công ty là Lương Thúc nuốt chửng. Đứng trước tình hình ngàn cân treo sợi tóc, Sở Vân Phi và Trịnh Càn tạm gác lại ân oán xưa, cùng nhau giúp đỡ Trình Tâm giành lại được mọi thứ. Cuối cùng bằng ý chí phấn đấu và nhiệt huyết tuổi trẻ, cả hai đã giành được chiến thắng trên thương trường lẫn chinh phục được trái tim của nhau và có một cuộc sống viên mãn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi.

Diễn viên chính trong phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi

Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên sinh ngày 26 tháng 12 năm 1993 là một diễn viên, người mẫu người Trung Quốc. Trước khi đảm nhận vai chính trong phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi anh đã trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp đóng cùng nữ diễn viên Thẩm Nguyệt.

Chung Sở Hy

Chung Sở Hy sinh ngày 18 tháng 3 năm 1993 là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô từng tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải hệ vũ đạo. Sau đó, Sở Hy quyết định chuyển hướng sang thử sức với lĩnh vực diễn xuất. Nhờ vai chính trong phim Phương Hoa, nữ diễn viên từng được đề cử giải Kim Mã ở hạng mục Diễn viên mới xuất sắc năm 2017. Sau đó, tại lễ trao giải Hoa đỉnh lần thứ 23, cô thắng giải Nữ diễn viên mới xuất sắc.

Nhắc đến Chung Sở Hy thì cô được cộng đồng mạng đánh giá là tiểu hoa 9X có tương lai rộng mở. Bằng chứng là đầu năm 2019, nữ diễn viên trẻ có cơ hội hợp tác với nam diễn viên trong Đại chiến âm dượng với vai diễn Nhiếp Tiểu Thiến. Sau khi phim ra rạp, nhờ hiệu ứng tốt nên tên tuổi của người đẹp được nhiều khán giả biết đến hơn. Đó là phim điện ảnh, còn phim truyền hình thì sao?

Bình Luận

xem phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi vietsub, phim Youth Should Be Early engsub, xem Thanh Xuân Tu Tảo Vi online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Youth Should Be Early ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Youth Should Be Early tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thanh Xuân Tu Tảo Vi tap cuoi, Youth Should Be Early vietsub tron bo, Thanh Xuân Tu Tảo Vi motphim, Thanh Xuân Tu Tảo Vi phim14, Thanh Xuân Tu Tảo Vi xemvtv, Thanh Xuân Tu Tảo Vi youtube, Thanh Xuân Tu Tảo Vi phimmoi, Thanh Xuân Tu Tảo Vi bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Thanh Xuân Tu Tảo Vi full .com .net .tv .vn, Youth Should Be Early online, Thanh Xuân Tu Tảo Vi Thuyết Minh, Thanh Xuân Tu Tảo Vi Vietsub, Thanh Xuân Tu Tảo Vi Lồng Tiếng