Gửi Em Người Bất Tử

Fumetsu no Anata e

Gửi Em Người Bất Tử vietsub | Fumetsu No Anata E vietsub | To Your Eteity vietsub: chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của tác giả Yoshitoki Ooima. Nó - một vật thể bất tử được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập vào bất cứ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó là một khối cầu tròn, sau đó thành đá rồi biến thành cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma này, khi mà người lớn đã ra đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã công cốc và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó lấy hình dạng của cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình không hồi kết, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gặp gỡ những người mới. Sau khi chết nhiều lần, cậu được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước trở thành một người mẹ tốt, nhưng không may thay cô lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cậu là "Fushi" và làm bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn. Chúc các bạn xem phim vietsub, xem anime vietsub vui vẻ tại hayghes.net
Đánh Giá Phim
(9.1 đ/64 lượt)

2021


Background
Thông Tin Phim
Tin Tức
Trailer

Gửi em, người bất tử - Fumetsu No Anata E là bộ anime thuộc thể loại giả tưởng do Murata Masahiko làm đạo diễn, Fujita Shinzō biên soạn âm nhạc, và Yabuno Koji thiết kế nhân vật. Bộ phim do Brain';;;;;;;;;;;;;;;s Base chịu trách nhiệm thực hiện với độ dài 20 tập dựa trên tiểu thuyết gốc cùng tên của Ōima Yoshitoki.

Nội dung gửi em, người bất tử kể về Nó, một vật thể bất tử được gửi tới trái đất. Nó không có cảm xúc, cũng chẳng có danh tính. Tuy nhiên, Nó có thể nhập  vào bất cứ loài sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, Nó có hình hài là một khối cầu tròn, sau đó nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của đá. Nhiệt độ giảm và tuyết cũng phủ dày, nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá.

Khi bị thương, một chú sói cô đơn nằm chết lặng lẽ trên tuyết, nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của chú sói đó. Cuối cùng, Nó có được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra vắng vẻ cho tới khi Nó gặp được một cậu bé. Cậu bé sống một mình ở ngôi làng ma đáng sợ này, khi mà người lớn đã rời đi để tìm lấy thiên đường trong biển tuyết trắng xóa. Tuy nhiên, nỗ lực của họ đã trở nên công cốc, và bây giờ cậu bé đã ra đi trong tình trạng tuyệt vọng. Nó bắt đầu mô phỏng hình dáng của cậu bé và bắt đầu một cuộc hành trình vô tận, để có thể tìm thêm những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gặp gỡ những người mới.

Sau khi chết nhiều lần, cậu đã được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước có thể trở thành một người mẹ tốt, nhưng chẳng may lại được chọn là vật hiến tế cho một con gấu có tâm linh điên loạn. Cô bé đặt tên cho cậu là Fushi và bầu bạn với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Bình Luận

xem phim Gửi Em Người Bất Tử vietsub, phim Fumetsu no Anata e engsub, xem Gửi Em Người Bất Tử online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Fumetsu no Anata e ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Gửi Em Người Bất Tử tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Fumetsu no Anata e tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Gửi Em Người Bất Tử tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Gửi Em Người Bất Tử tap cuoi, Fumetsu no Anata e vietsub tron bo, Gửi Em Người Bất Tử motphim, Gửi Em Người Bất Tử phim14, Gửi Em Người Bất Tử xemvtv, Gửi Em Người Bất Tử youtube, Gửi Em Người Bất Tử phimmoi, Gửi Em Người Bất Tử bilutv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv, dongphim, vtv16, vuviphim, vietsubtv, vtvgiaitri Gửi Em Người Bất Tử full .com .net .tv .vn, Fumetsu no Anata e online, Gửi Em Người Bất Tử Thuyết Minh, Gửi Em Người Bất Tử Vietsub, Gửi Em Người Bất Tử Lồng Tiếng